Kiểm tra các sản phẩm OCOP năm 2019 tại Thăng Bình

Sáng ngày 15.10, Đoàn công tác của tỉnh do ông Mai Đình Lợi -  Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với huyện Thăng Bình về các sản phẩm tham gia OCOP năm 2019. Ông Nguyễn Văn Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự.

Ông Mai Đình Lợi phát biểu tại buổi làm việc với huyện Thăng Bình

Năm 2019, Thăng Bình có đến 9 sản phẩm tham gia OCOP, trong đó 7 sản phẩm gồm: nếp Hương Lân, mè đen Trường Giang, tổ yến tinh sấy khô, bột ngũ cốc Cô Một, hương đốt Tấn Hiếu, bánh cuốn Hương Huệ và nước mắm Cửa Khe đăng ký mới; 2 sản phẩm khác là cao chè vằng Miền Trung và nước mắm Hai Hiền thi phân hạng đạt 3 sao cấp tỉnh năm 2018 đăng ký thi nâng hạng năm 2019. Tại buổi làm việc, ông Mai Đình Lợi- Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn tỉnh đánh giá cao nỗ lực của các chủ cơ sở có sản phẩm tham gia OCOP. Ông Lợi cho rằng, các tiêu chí đánh giá OCOP lần này khắt khe hơn so với năm trước. Do vậy hồ sơ phải thể hiện đầy đủ, làm nổi bật đánh giá chất lượng của từng sản phẩm. Đây là lần đánh giá cuối cùng, huyện và chủ sản phẩm hoàn thiện hồ sơ trình lên cấp tỉnh, kết thúc phân hạng vào ngày 15.11 đến.

MINH TÂN – GIANG BIÊN

TRUYỀN HÌNH MỚI NHẤT

  • Tin mới đăng
  • Tin xem nhiều

THĂNG BÌNH QUÊ HƯƠNG TÔI